Thế là một cái Tết đã đến gần với chúng ta. Không khí náo nức của mọi gia đình tràn ngập khắp phố phường cùng niềm vui hân hoan đón năm mới Tân Sửu 2021 đã đến.

Với phương châm Doanh nghiệp đồng hành chung tay cùng xã hội luôn là tiêu chí mà công ty Cổ phần Nhân Lực và Dịch vụ Kỹ Thuật XL ưu tiên hàng đầu. Được sự hưởng ứng từ Ban Giám đốc công ty, Ban chấp hành công đoàn XL Manpower đã phối hợp cùng với Ủy ban Nhân dân Phường 21, Quận Bình Thạnh phát động phong trào cao đẹp “Tặng quà Tết cho bà con nghèo” với 100 phần quà được trao tặng, mong chia sẽ phần nào khó khăn trong mùa dịch Covid 19 vẫn đang diễn ra ảnh hưởng nhiều đến đời sống bà con nhân dân.

Vào 18h00 ngày 02/02/2021. Buổi lễ trao tặng quà tết cho bà con nghèo phường 21, Quận Bình Thạnh được diễn ra tại Trường Tiểu học Nguyễn Trọng Tuyển (294/22 Xô Viết Nghệ Tĩnh) hết sức trang trọng và náo nhiệt bao gồm các hoạt động múa hát "Mừng Đảng - Mừng Xuân".

Tại buổi lễ phát quà, có sự góp mặt của các vị lãnh đạo từ Ủy Ban Nhân Dân Phường 21

  • Ông Thái Hoàng Phương Nam – Chủ tịch Ủy Ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Phường 21, Quận Bình Thạnh.
  • Ông Trịnh Quang Linh – Bí thư Đảng Ủy Phường 21, Quận Bình Thạnh.

Cùng các quý vị đại biểu khách mời đến từ các ban ngành đoàn thể tại phường 21 đến tham dự.

Về phía đại diện Công ty Cổ phần Nhân Lực và Dịch Vụ Kỹ Thuật XL (XL Manpower):

  • Ông Trần Văn Cương – Giám đốc Công ty
  • Ông Nguyễn Phú Đóa – Chủ tịch Công đoàn công ty

Cùng các anh chị đại diện tập thể cho cán bộ công nhân viên công ty đến tham dự buổi lễ phát quà.

Tại buổi lễ phát quà, Lãnh đạo đại diện Ủy ban Nhân dân Phường đã gửi lời cảm ơn sâu sắc nghĩa cử trên, nêu cao tinh thần tương thân tương ái trong thời buổi dịch bệnh Covid 19 còn đang diển biến hết sức phực tạp, và mong rằng bà con nghèo tại phường sẽ ấm áp hơn với những phần quà công ty ủng hộ.

Việc phát quà cho bà nghèo được diễn ra hết sức vui vẻ tràn ngập ánh mắt hân hoan, đồng thời bà con cũng gửi lời cảm ơn đến công ty XL Manpower và Ủy ban Phường đã quan tâm đến đời sống bà con nghèo, vì trong đợt dịch nên việc trao tặng được diễn ra nhanh gọn và tuân thủ các quy định phòng chống dịch Covid 19.

Kết thúc buổi lễ phát quà, các thành viên đại diện cho tập thể công ty cảm thấy vui vì đã làm được một điều gì đó cho bà con nghèo trong những ngày cận tết, mong bà con có cái tết ấm áp và an lành trong mùa dịch.