Chúng tôi xin chân thành cám ơn các đồng chí lãnh đạo của Trung tâm Bảo trợ trẻ tàn tật mồ côi Thị Nghè đã tạo điều kiện thuận lợi, hỗ trợ cùng chúng tôi trong quá trình tiếp cận thông tin và thực hiện chương trình này. Xin cảm ơn sự ủng hộ và tham gia nhiệt tình của toàn thể Cán bộ, nhân viên trong Công ty, đồng thời xin chân thành cảm ơn những người bạn, người thân đã không quản ngại đường xa, bớt chút thời gian tham gia chương trình.

Qua tìm hiểu được biết hiện tại Trung tâm đang nuôi dưỡng khoảng 360 em ở độ tuổi từ 18 trở xuống. Trung tâm tiếp nhận, nuôi dưỡng chữa bệnh, phục hồi chức năng vận động và giáo dục văn hóa, giáo dục nhân cách cho  trẻ mồ côi bại não, bại liệt, chậm phát triển và thiểu năng trí tuệ.

Với mong muốn chung tay cùng cộng đồng, san sẻ tình yêu thương với các em, Công ty chúng tôi có một chút quà nhỏ, đồng thời cũng đã kêu gọi sự tham gia và ủng hộ của toàn thể Cán bộ nhân viên cho chương trình, hy vọng có thể phần nào đó sưởi ấm tâm hồn các em, xoa dịu nỗi đau, sự mất mát các em phải gánh chịu, giúp các em có cuộc sống vui tươi, hạnh phúc hơn.

Chỉ trong vòng một thời gian ngắn, với tấm lòng tương thân tương ai, Cán bộ Nhân viên công ty đã có những đóng góp đáng quý về cả vật chất lẫn tinh thần giúp cho chương trình này thêm ý nghĩa hơn.

Hôm nay, chúng ta không chỉ trao cho các em món quà vật chất, mà lớn hơn là trao cho các em sự cảm thông, sẻ chia hơi ấm tình người. Đây sẽ là khoảnh khắc đáng nhớ về nghĩa cử cao đẹp, về đạo lý dân tộc: “Thương người như thể thương thân” của cha ông ta. …”