Sáng 24/10, Công ty CP Nhân Lực và Dịch Vụ Kỹ Thuật XL (XL Manpower) đã tổ chức lễ phát động quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả do mưa lũ kéo dài.

Tại lễ phát động, lãnh đạo Ban giám đốc cho biết, những ngày qua các đợt mưa và lũ lớn liên tục kéo về đã gây ảnh hưởng lớn đến các tỉnh miền Trung, đặc biệt tại các tỉnh Hà Tĩnh, Quảng Bình và Quảng Trị. Hiện nay hơn 120.000 người đã được sơ tán trong khi bão Saudel lại sắp vào biển Đông. Người dân gặp hết sức khó khăn về nhà ở khi nước lũ dâng cao, tình trạng thiếu nước sạch, thức ăn, thuốc men, quần áo rất cấp bách. Trước nhừng tình hình khó khăn trên, Ban giám đốc và Ban chấp hành công đoàn đã thực hiện việc phát động kêu gọi toàn thể công nhân viên công ty quyên góp ủng hộ đồng bào miền trung.

Với truyền thống, đạo lý tốt đẹp của dân tộc và tinh thần “tương thân, tương ái”, “thương người như thể thương thân”.  Đây không chỉ là hành động đơn thuần “nhường cơm, sẻ áo”, mà việc làm này còn thể hiện nghĩa cử cao đẹp, một nét đẹp văn hoá của XL Manpower đối với xã hội và cộng đồng.

Với sự hưởng ứng tích cực của toàn thể cán bộ, công nhân viên, người lao động tại các công trường dự án khắp các tỉnh thành quyên góp càng làm tình người thêm ấm áp, tuy vật chất không đáng kể so với những gì đồng bào miền trung đang phải chịu đựng từng giờ từng ngày, ban lãnh đạo và cùng toàn thể cán bộ công nhân viên và người lao động cũng vơi bớt nổi lo âu cũng như an ủi phần nào vì đã đóng góp phần nào cho đồng bào ruột thịt.

Tổng số tiền quyên góp lần này sẽ được Ban lãnh đạo công ty và Ban chấp hành công đoàn tổ chức ra tận miền trung trao quà đến đồng bào các tỉnh miền Trung, để góp phần hỗ trợ đồng bào sớm vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống và phục hồi sản xuất.