image

CÔNG TY VINH DỰ ĐẠT DANH HIỆU DOANH NGHIỆP VĂN HÓA

Với sự cam kết không ngừng về việc xây dựng một môi trường làm việc tích cực và định hình một văn hóa doanh nghiệp vững chắc, Công Ty CP Nhân lực và Dịch vụ kỹ thuật XL vinh dự được trao tặng danh hiệu "Doanh Nghiệp Văn Hóa".

Read More
image

XLGROUP Chúc Mừng Ngày 8 Tháng 3

Trong năm phụ nữ có riêng ngày để cả xã hội quan tâm và ca ngợi. Một ngày bù đắp cho tất cả những vất vả, nhọc nhằn và sự hi sinh, đóng góp của phụ nữ cho gia đình, cho công việc, cho công ty…

Read More
image

TIỆC TẤT NIÊN 2023 – XL MANPOWER

Ngày 27/01/2024, Công ty Cổ Phần Nhân Lực và Dịch Vụ Kỹ Thuật XL đã tổ chức một buổi tiệc Tất niên ấm cúng với sự tham gia của Ban lãnh đạo và tập thể cán bộ nhân viên. Mở đầu buổi tiệc, Ban lãnh đạo XL Man gồm Tổng Giám đốc Trần Văn Cương và Phó Giám đốc Vũ Mạnh Tuấn đã đôi lời phát biểu, đánh giá về tình hình kinh doanh, kết quả công việc đạt được trong năm 2023.

Read More
image

ĐÓN NOEL CÙNG ĐẠI GIA ĐÌNH XL

Sau những ngày tất bật chuẩn bị, háo hức mong chờ, chiều ngày 24/12/2023 Ban Lãnh đạo và tập thể nhân viên XL Group cùng liên hoan chào đón Giáng Sinh và năm mới 2024 sắp đến.

Read More
image

KHÔNG KHÍ CHUẨN BỊ GIÁNG SINH 2023 TẠI XL GROUP

Một mùa Giáng Sinh nữa lại đến, khắp nơi đều đang chuẩn bị trang trí đón Noel với cách riêng của mình. Để hòa chung không khí tươi vui, rộn ràng, hãy cùng đến với XL Group bắt tay trang trí văn phòng và tận hưởng không khí Noel 2023 thật ấm áp.

Read More
image

THỨ BẢY “XANH” CỦA TẬP ĐOÀN XL

Ô nhiễm môi trường luôn là một trong những vấn nạn của thế giới ngày nay, không chỉ giữ gìn vệ sinh sạch sẽ nơi mình sinh sống, mỗi người còn cần phải có ý thức bảo vệ môi trường nơi công sở, nơi làm việc hàng ngày.

Read More

CLIENT'S FEEDBACK