image

XL MANPOWER ủng hộ 550 bộ bảo hộ y tế cho Bệnh viện Nhân dân Gia Định

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid với nhiều biến thể và sức lây lan nhanh chóng, không chỉ khắp các nước trên thế giới mà ngay trên đất nước chúng ta cũng đang phải gồng mình lên chống dịch bằng tất cả những gì có thể từ vật chất, tinh thần, cho đến sự hy sinh lớn lao của các cán bộ trong ngành y tế, các bác sĩ y tá, điều dưỡng, các đơn vị, những người làm công tác hỗ trợ nơi tuyến đầu. Tất cả đều chung tay chống dịch hết sức nghiêm túc nhằm hạn chế tối đa sự thiệt hại về con người trong cơn lốc dịch Covid lần này.

Read More
image

Chung tay bảo vệ môi trường sạch đẹp

Ô nhiễm môi trường là một trong những vấn đề cấp bách hiện nay, nó đe dọa đa dạng sinh học, biến đổi khí hậu và nhiều hệ lụy khác mà con người phải gánh chịu.

Read More
image

Thư cảm ơn - Ủy Ban Mặt Trận Tổ Quốc Phường 21, Quận Bình Thạnh

Với tinh thần “Nhường cơm xẻ áo” “Chung tay, chung sức, chung lòng”, Công ty XL Manpower với những hành động và việc làm thiết thực giúp đỡ người nghèo, nhũng hộ khó khăn, góp phần thực hiện tốt chương trình an sinh xã hội tại địa phương. Đây là hoạt động mà Ban lãnh đạo công ty – Ban chấp hành công ty luôn là kim chỉ nam và cố găng duy trì hoạt động.

Read More
image

Tất niên cuối năm Công ty XL Manpower 2020

Ngày 30/01/2021 tại Tại Nhà hàng Vườn Cau – Gò Vấp, Công ty Cổ Phần Nhân Lực và Dịch Vụ Kỹ Thuật XL đã tổ tức buổi tiệc tất niên kết thúc khép lại năm 2020 – năm Canh Tý với nhiều khó khăn và thử thách.

Read More

CLIENT'S FEEDBACK