image

Chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/2023

Chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, XL Group xin gửi đến toàn thể nữ cán bộ công nhân viên trong Công ty lời chúc mừng tốt đẹp nhất, chúc các chị em luôn luôn mạnh khỏe, nhiều niềm vui, tràn đầy hạnh phúc và thành công trong công việc.

Read More
image

XL MANPOWER - MỘT NGÀY LÀM VIỆC CỦA NHÂN VIÊN TẠI CÔNG TY

Một buổi sáng nắng đẹp và tràn đầy năng lượng đã bắt đầu tại XL MANPOWER. Như mọi ngày, nhân viên đến công ty với tâm trạng lạc quan và sẵn sàng đối mặt với mọi thách thức, gặp mặt vào mỗi buổi sáng giúp chúng ta xây dựng mối quan hệ tốt đẹp hơn với đồng nghiệp. Điều này có thể giúp cải thiện sự hợp tác và tạo ra một môi trường làm việc tích cực.

Read More
image

XL Manpower - 10 năm trên chặng đường xây dựng và phát triển

Ngày 07/01, Công ty Cổ Phần Nhân Lực Và Dịch Vụ Kỹ Thuật XL (Xl Manpower) đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm thành lập Công ty (26/01/2013 - 26/01/2023) tại Nhà Hàng Hoàng Yến – Stix Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh với chủ đề "Bước tiếp hành trình mới".

Read More
image

Ủng hộ Quỹ Vì người nghèo - Tặng quà tết cho bà con có hoàn cảnh khó khăn phường 21, Q. Bình Thạnh

Trải qua hơn 10 năm xây dựng và phát triển, Công ty Cổ phần Nhân lực và Dịch vụ Kỹ thuật XL (XL Manpower) đã khẳng định vai trò là doanh nghiệp luôn đi đầu trong lĩnh vực nhân sự và các dịch vụ kỹ thuật trong cả nước. Đồng thời, XL Manpower luôn tiên phong trong các phong trào chung tay chia sẻ trách nhiệm xã hội, chung tay cùng Đảng và Nhà nước về an sinh xã hội, xóa đói, giảm nghèo; làm tốt công tác đền ơn đáp nghĩa, uống nước nhớ nguồn…

Read More
image

XL MANPOWER ủng hộ 550 bộ bảo hộ y tế cho Bệnh viện Nhân dân Gia Định

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid với nhiều biến thể và sức lây lan nhanh chóng, không chỉ khắp các nước trên thế giới mà ngay trên đất nước chúng ta cũng đang phải gồng mình lên chống dịch bằng tất cả những gì có thể từ vật chất, tinh thần, cho đến sự hy sinh lớn lao của các cán bộ trong ngành y tế, các bác sĩ y tá, điều dưỡng, các đơn vị, những người làm công tác hỗ trợ nơi tuyến đầu. Tất cả đều chung tay chống dịch hết sức nghiêm túc nhằm hạn chế tối đa sự thiệt hại về con người trong cơn lốc dịch Covid lần này.

Read More
image

Chung tay bảo vệ môi trường sạch đẹp

Ô nhiễm môi trường là một trong những vấn đề cấp bách hiện nay, nó đe dọa đa dạng sinh học, biến đổi khí hậu và nhiều hệ lụy khác mà con người phải gánh chịu.

Read More

CLIENT'S FEEDBACK