image

Tất niên cuối năm Công ty XL Manpower 2020

Ngày 30/01/2021 tại Tại Nhà hàng Vườn Cau – Gò Vấp, Công ty Cổ Phần Nhân Lực và Dịch Vụ Kỹ Thuật XL đã tổ tức buổi tiệc tất niên kết thúc khép lại năm 2020 – năm Canh Tý với nhiều khó khăn và thử thách.

Read More
image

Lễ ký kết hợp đồng Bảo trì Nhà Máy Đạm Cà Mau 2020

Ngày 10/08/2020, tại Tp. Cà Mau - tỉnh Cà Mau, Công ty Cổ Phần Phân Bón Dầu Khí Việt Nam (PVCFC) cùng Công ty Cổ Phần Nhân Lực và Dịch Vụ Kỹ Thuật XL (XL MANPOWER) đã tiến hành ký kết hợp đồng "Cung cấp dịch vụ sửa chữa thiêt bị tĩnh năm 2020" phục vụ công tác bảo trì Nhà máy Đạm Cà Mau.

Read More
image

Chào Mừng Ngày "Quốc Tế Phụ Nữ 8/3/2016"

Chào mừng ngày "Quốc tế phụ nữ 8/3",Ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên công ty XL Manpower đã có một buổi tiệc ấm áp và đầy ý nghĩa.Trong ngày đặc biệt của một nửa thế giới, Giám Đốc và đại diện Công đoàn đã gửi đến các chị em những lời chúc tốt đẹp nhất cùng những phần quà siêu dễ thương.Chúc các chị em luôn xinh đẹp, tươi trẻ và thành công

Read More
image

Tiệc Tất Niên 2015 – Cùng XL Kết Nối Những Hi Vọng

Không khí Tết đến, Xuân sang đang rạo rực hơn qua từng ngày. Sau một năm làm việc đầy nỗ lực và cố gắng, ngày 30/1/2015 vừa qua, tập thể nhân viên và toàn thể công nhân công ty Cổ phần Nhân lực và Dịch vụ Kỹ thuật XL đã có một đêm Tất niên ấm cúng và đầy ý nghĩa.

Read More
image

Team Building Hồ Mây 2016

Trong suốt một thời gian dài, toàn thể anh chị em nhân viên của Công ty XL Manpower đã phải nổ lực hết mình để hoàn thành khối lượng công việc khá lớn và cực kỳ áp lực.Hiểu được điều đó nên ngày 9/7 vừa qua, BGĐ và Công đoàn của công ty XL Manpower đã tổ chức một ngày Team buiding tại KDL Hồ Mây-Vũng Tàu

Read More

CLIENT'S FEEDBACK