image

Mừng Sinh Nhật BOD 2024

Mỗi năm, Công ty CP nhân lực và dịch vụ kỹ thuật XL lại có dịp đặc biệt để tôn vinh và chúc mừng những người lãnh đạo xuất sắc nhất.

Read More
image

CÔNG TY VINH DỰ ĐẠT DANH HIỆU DOANH NGHIỆP VĂN HÓA

Với sự cam kết không ngừng về việc xây dựng một môi trường làm việc tích cực và định hình một văn hóa doanh nghiệp vững chắc, Công Ty CP Nhân lực và Dịch vụ kỹ thuật XL vinh dự được trao tặng danh hiệu "Doanh Nghiệp Văn Hóa".

Read More
image

XLGROUP Chúc Mừng Ngày 8 Tháng 3

Trong năm phụ nữ có riêng ngày để cả xã hội quan tâm và ca ngợi. Một ngày bù đắp cho tất cả những vất vả, nhọc nhằn và sự hi sinh, đóng góp của phụ nữ cho gia đình, cho công việc, cho công ty…

Read More
image

TIỆC TẤT NIÊN 2023 – XL MANPOWER

Ngày 27/01/2024, Công ty Cổ Phần Nhân Lực và Dịch Vụ Kỹ Thuật XL đã tổ chức một buổi tiệc Tất niên ấm cúng với sự tham gia của Ban lãnh đạo và tập thể cán bộ nhân viên. Mở đầu buổi tiệc, Ban lãnh đạo XL Man gồm Tổng Giám đốc Trần Văn Cương và Phó Giám đốc Vũ Mạnh Tuấn đã đôi lời phát biểu, đánh giá về tình hình kinh doanh, kết quả công việc đạt được trong năm 2023.

Read More
image

ĐÓN NOEL CÙNG ĐẠI GIA ĐÌNH XL

Sau những ngày tất bật chuẩn bị, háo hức mong chờ, chiều ngày 24/12/2023 Ban Lãnh đạo và tập thể nhân viên XL Group cùng liên hoan chào đón Giáng Sinh và năm mới 2024 sắp đến.

Read More

CLIENT'S FEEDBACK